Lương của cầu thủ Ronaldo, được và mất gì?

Ronaldo đang là cầu thủ được nhận đãi ngộ cao nhất trên toàn thế giới so với các vận động viên thể thao. Thậm chí mức lương đó đã khiến cả thế giới phải bất ngờ, bởi chưa từng có một ai trả cho một cầu thủ bóng đá con số như vậy. Vậy thì với mức lương của cầu thủ Ronaldo thì anh được gì và mất gì? Hãy khám phá câu hỏi đó cùng với Bongdalu trong nội dung dưới đây.

Lương của cầu thủ Ronaldo tạo nên kỷ lục 

Tất nhiên đó là một kỷ lục tiếp theo mà cầu thủ người Bồ Đào Nha giành được trong sự nghiệp của mình. Dù không phải đến từ khía cạnh chuyên môn của cầu thủ này, thế nhưng Ronaldo cũng đã giành được nó nhờ vào khả năng của mình. Và đó cũng là một bài học cho sự thành công nếu như bản thân chúng ta cố gắng không ngừng nghỉ, theo đuổi đam mê của bản thân.

Lương của cầu thủ Ronaldo đã tạo nên một cú shock của bóng đá thế giới
Lương của cầu thủ Ronaldo đã tạo nên một cú shock của bóng đá thế giới 

Từ một cầu thủ phải sống ở nơi ổ chuột khi còn nhỏ. Chỉ với niềm đam mê, sự quyết tâm của mình mà Ronaldo đã trở thành một tượng đài tại quê nhà, hay thậm chí trên toàn thế giới. Nỗ lực của cầu thủ siêu sao người Bồ Đào Nha đã được đền đáp với chính cầu thủ này không chỉ là những thành tích bóng đá, không chỉ là những cột mốc, không chỉ là những kỷ lục. Mà những thành công, những thành quả của Ronaldo chính là cuộc sống hiện nay của chính anh.

  Home trong bóng đá là gì? Thông tin thú vị trong bóng đá

Nhờ vào những năm tháng chinh chiến tại khắp các mặt cỏ trên khắp Châu Âu, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã có cho mình cuộc sống thậm chí là nhiều người cũng chưa từng mơ tới. Còn đối với bản hợp đồng lịch sử này thì Ronaldo cũng rất xứng đáng với nó. Bởi những năm tháng cuối cùng trong sự nghiệp của mình thì Ronaldo vẫn là cái tên khiến cả thế giới phải nhắc tới mỗi khi nói về bóng đá.

Ronaldo được gì với bản hợp đồng kỷ lục

Tất nhiên với bản hợp đồng đó sẽ mang lại cho Ronaldo rất nhiều tiền
Tất nhiên với bản hợp đồng đó sẽ mang lại cho Ronaldo rất nhiều tiền

Dĩ nhiên là ai cũng có thể nhận thấy được, đó là tiền. Thậm chí với một cầu thủ đã nhiều lần đứng ở đỉnh của vinh quang như Ronaldo vẫn bị quyến rũ trước những con số đó, tất nhiên là những con số khổng lồ. Và sẽ chẳng có lý do vì một điều gì mà Ronaldo hay bất cứ cầu thủ nào có thể từ chối một mức đãi ngộ lớn đến như vậy.

Trong quá khứ, Ronaldo đã là cầu thủ bóng đá đầu tiên trên thế giới có số tài sản cán mốc 1 tỷ USD đầu tiên trên toàn cầu. Và không chỉ với cương vị của một cầu thủ bóng đá, để góp phần tạo nên con số đó thì cầu thủ người Bồ Đào Nha cũng đã trở thành một doanh nhân thành đạt với hàng loạt các dự án khác nhau trên toàn thế giới.

  Các vị trọng tài giỏi nhất thế giới trong lịch sử bóng đá

Tất nhiên là Ronaldo không phải là thiếu tiền. Nhưng với bản chất của một con người đã từng phải sống với nghèo khó và đi lên từ đó. Hơn bất cứ ai, Ronaldo hiểu anh sẽ phải làm gì với quãng đường ngắn ngủi còn lại trong sự nghiệp của mình.

Và Ronaldo đã mất gì?

Tất nhiên với mức lương của cầu thủ Ronaldo thì không chỉ đem lại cho cầu thủ này tiền, mà là rất nhiều tiền. Có thể trong thời gian ngắn thì tổng tài sản của Ronaldo sẽ cán mốc 2 tỷ USD. Nhưng tất nhiên ngoài những thứ được thì những mất mát của cầu thủ người Bồ Đào Nha cũng rất to lớn.

Nhưng có lẽ không bào giờ được thấy Ronaldo tại san chơi C1
Nhưng có lẽ không bào giờ được thấy Ronaldo tại san chơi C1

Trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình thì Ronaldo luôn luôn cho thấy được anh là cầu thủ khát khao được chơi bóng như thế nào. Ronaldo luôn muốn bản thân mình chinh phục các đỉnh cao của bóng đá. Người hâm mộ cũng đã thấy được khi mà anh đang chơi cho một câu lạc bộ đang rệu rã như MU và liên tục phải ngồi dự bị. Ronaldo tin chính anh sẽ làm được gì cho đội bóng, thế nhưng huấn luyện viên thì không.

Và hầu như cả thế giới cũng nghi ngờ về tuổi tác của anh, người ta cho rằng anh đã tới giới hạn của mình. Cũng không thể trách được đón là quy luật của bóng đá. Và cũng chính vì thế mà sự mất mát lớn nhất của cầu thủ người Bồ Đào Nha chính là thứ bóng đá đỉnh cao mà anh đã theo đuổi cả đời.

  Vị trọng tài huyền thoại bóng đá luôn được nhận sự tôn kính

Đó cũng là thông tin lương của cầu thủ Ronaldo của Bongdalu. Qua đó hãy tham khảo các bài viết tại đây để biết thêm những thông tin thú vị về bóng đá.

 

Leave a Comment