Lương của Ronaldo 1 ngày là bao nhiêu trong bản hợp đồng?

Cristiano Ronaldo là một huyền thoại sống của bóng đá hiện đại. Anh cũng là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử bóng đá. Và cũng chính vì thế mà Ronaldo đã nhận được bản hợp đồng thế kỷ từ những ông chủ dầu mỏ Ả Rập trong thời gian gần đây để tới đó chơi bóng. Vậy thì lương của Ronaldo 1 ngày là bao nhiêu? Hãy khám phá đó cùng với Bongdalu trong nội dung dưới đây.

Lương của Ronaldo 1 ngày là bao nhiêu?

Có lẽ không chỉ các fan hâm mộ của Ronaldo, mà thậm chí đối với người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới hay các chuyên gia bóng đá hàng đầu đều sửng sốt với bản hợp đồng của Ronaldo đã ký với đội bóng Al Nassr trong thời điểm gần đây. Và với mức đãi ngộ lên tới 200 triệu USD 1 năm đã biến cầu thủ người Bồ trở thành vận động viên thể thao có mức lương cao nhất mọi thời đại.

Lương của Ronaldo 1 ngày nhận được là 548.000 USD
Lương của Ronaldo 1 ngày nhận được là 548.000 USD

Và đối với con số 200 triệu USD 1 năm như vậy thì có nghĩa Ronaldo nhận được mỗi ngày sẽ là con số 548.000 USD. Con số này nếu như tính theo tiền Việt Nam Đồng thì có nghĩa là lên tới 12,9 tỷ đồng cho một ngày tại đất nước Ả Rập. Đối với con số đó thì ở Việt Nam thì có lẽ sẽ là con số mà mọi người sẽ phải dành cả đời để có thể kiếm được. 

  Hậu vệ ký hiệu là gì, các vị trí hậu vệ trong bóng đá

Tất nhiên là với con số đó thì cũng đã thể hiện được phần sao sự quan trọng, sức ảnh hưởng của cầu thủ người Bồ không chỉ đối với đất nước này, đối với bộ môn thể thao vua. Mà thậm chí nó còn cho thấy được sự ảnh hưởng của cầu thủ người Bồ đối với cả thế giới. Còn đối với câu lạc bộ Al Nassr của Ả Rập, có lẽ không cần phải biết cầu thủ người Bồ cống hiến về chuyên môn cho đội bóng này như nào. Thế nhưng có sự góp mặt của Ronaldo trong câu lạc bộ cũng là thành công của đội bóng này.

Tầm ảnh hưởng của Ronaldo 

Nếu theo phần tích hiện nay thì trong bóng đá Ronaldo không chỉ là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử, mà cầu thủ người Bồ cũng là cầu thủ có nhiều fan hâm mộ theo dõi nhiều nhất trên thế giới. Những con số tại các mạng xã hội hàng đầu như Facebook, Instagram và Twitter thì Ronaldo đang có tới gần 800 triệu người hâm mộ theo dõi.

Tầm ảnh hưởng của Ronaldo không chỉ trong phạm vi bóng đá
Tầm ảnh hưởng của Ronaldo không chỉ trong phạm vi bóng đá

Và cũng chính vì thế mà đa số các fan hâm mộ của cầu thủ này luôn luôn dõi theo cầu thủ thần tượng của mình, dù là ở bất cứ câu, dù là ở đất nước Ả Rập khá xa xôi. Điều đó cũng được chứng minh khi Ronaldo chưa tới Ả Rập, thì có lẽ sẽ chẳng có fan hâm mộ nào biết tới Al Nassr là gì.

  Lương của Mbappe 1 tuần là bao nhiêu, đã lớn nhất chưa?

Hay người hâm mộ cũng chẳng biết được giải bóng đá ở Ả Rập đã phát triển như thế nào. Thế nhưng cho tới thời điểm hiện nay, thậm chí tại Việt Nam cũng đã có các kênh tường thuật những trận đấu có sự góp mặt của cầu thủ siêu sao người Bồ Đào Nha.

Ronaldo nâng tầm bóng đá Tây Á

Dĩ nhiên dù cầu thủ người Bồ có là một cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất thì cũng không thể nào so sánh đối với một quốc gia như Ả Rập. Thế nhưng để nói Ronaldo đã có công rất lớn để nâng tầm nền bóng đá của đất nước này. 

Cũng chính nhờ có cầu thủ người Bồ mà người hâm mộ toàn thế giới mới thấy được giải vô địch quốc gia tại Ả Rập khó khăn như nào. Ngay cả khi có sự góp mặt của Ronaldo mà Al vẫn hụt hơi trong cuộc đua vô địch cùng với những đội bóng khác.

Không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của Ronaldo khiến cho bóng đá Tây Á đã thay đổi nhanh chóng
Không thể phủ nhận tầm ảnh hưởng của Ronaldo khiến cho bóng đá Tây Á đã thay đổi nhanh chóng

Tất nhiên với con số lương của Ronaldo 1 ngày thậm chí bằng rất nhiều các cầu thủ khác kiếm trong cả tháng. Nhưng Ronaldo hay cụ thể là những ông chủ dầu mỏ cũng hiểu được chàng cầu thủ siêu sao người Ronaldo có tầm quan trọng như nào đối với bóng đá Ả Rập trong thời điểm này. 

Và không chỉ Ronaldo, trong tương lai gần, với sức mạnh của đồng tiền thì các ông chủ dầu mỏ sẽ sẵn sàng sử dụng nó để thu hút các cầu thủ hàng đầu trên toàn thế giới. Nếu như trong tương lai thì giải vô địch Ả Rập sẽ là giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh cũng không quá bất ngờ.

  Lương của cầu thủ Ronaldo, được và mất gì?

Leave a Comment