Giày đá bóng của Ronaldo giá bao nhiêu và những mẫu giày ấn tượng nhất

Ronaldo là cầu thủ bóng đá xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá, độ nổi tiếng của cầu thủ Bồ đã lan rộng trên toàn thế giới. Và không chỉ trong bóng đá, Ronaldo còn biết hợp tác với những thương hiệu thời trang trên thế giới để cho ra mắt những mẫu giày đá bóng. Vậy thì những mẫu giày đá bóng của Ronaldo giá bao nhiêu? Vui lòng tìm hiểu thông tin dưới đây cùng với Bongdalu.

Cơ duyên với gã khổng lồ Nike

Trên thế giới này luôn có sự cạnh tranh quyết liệt trong mọi khía cạnh, mọi lĩnh vực của cuộc đời. Sự kiện cạnh tranh này kéo theo sự phát triển, sự phong phú, đa dạng hơn hẳn các ngành nghề này. Nếu như trong bóng đá thời điểm hiện tại người ta thấy sự cạnh tranh của Ronaldo với Messi. Thì trong thời trang thể thao thì người ta lại thấy sự xuất hiện của 2 gã đối đầu nhau là Nike và Adidas.

Ronaldo là cầu thủ có bản hợp đồng kỷ lục với thương hiệu Nike
Ronaldo là cầu thủ có bản hợp đồng kỷ lục với thương hiệu Nike

Nếu như Adidas là thương hiệu luôn đồng hành và hỗ trợ cầu thủ người Argentina thì Ronaldo có bản hợp đồng để đối đầu cả đời với Nike. Và cảm giác như những điều đó làm cho nền bóng đá cũng như thời trang trên toàn thế giới trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. 

  Tiền vệ cánh trái hay nhất FO4 dành cho mọi game thủ

Thực chất thì Nike đã tìm đến và hợp tác cùng với Ronaldo từ những năm 2003, khi cầu thủ này mới chuyển đến câu lạc bộ Manchester United. Và “cuộc hôn nhân” này gắn liền với hiện tại, Nike và Ronaldo đã cùng nhau tạo nên những giá trị tuyệt vời cũng như cùng gặt hái được những thành công với nhau.

Đặc biệt là khi Ronaldo cho ra mắt những mẫu giày mang đậm dấu ấn cá nhân khi kết hợp với thương hiệu thời trang này. Và những mẫu giày của Ronaldo đã khẳng định được thương hiệu, sự đa dụng và tính thẩm mỹ. Họ đã tạo nên cơn sốt cho nền thời trang có thể thao tác mỗi thời điểm.

Những mẫu giày ấn tượng nhất của Ronaldo

Thực chất Nike và Ronaldo đã hợp tác và cho ra mắt với nhau rất nhiều mẫu giày. Đó chính là công thức tuy đơn giản, nhưng đánh lại hiệu quả rất lớn. Độ nóng của cả 2 đều là rất lớn và khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra hiệu ứng mạnh. Nhưng dưới đây là một vài mẫu giày được coi là xuất sắc nhất của Ronaldo với Nike.

  • Nike Mercurial Superfly VII CR7, đây là mẫu giày mà chính Ronaldo đã thiết kế dựa trên ý tưởng của bản thân. Điểm nổi bật trên giày là công nghệ đế được ghép dạng mô-đun, phần vải được may bằng vải bay dệt ôm lại cảm giác thoải mái nhất.
  Các vị trí trong bóng đá viết tắt mà ai cũng nên biết
Nike Mercurial Superfly VII CR7
Nike Mercurial Superfly VII CR7
  • Nike CR7 Rare Gold, đây được coi là mẫu giày mang nhiều kỷ niệm của Ronaldo, đó là khi cầu thủ người Bồ 2 lần liên tiếp đạt được danh hiệu quả bóng vàng của FIFA. Mẫu giày này nổi bật với thiết kế vàng đen sang trọng.
  • Nike Mercurial Superfly CR7 ‘Quinto Triunfo’, đây cũng là mẫu giày được ra mắt khi Ronaldo đạt danh hiệu quả bóng vàng năm 2017. Và đặc biệt hơn nữa là trên toàn thế giới thì chỉ có khoảng 1000 đôi giày này nên có giá và sức hút của nó là vô cùng lớn.
Nike Mercurial Superfly CR7 'Quinto Triunfo'
Nike Mercurial Superfly CR7 ‘Quinto Triunfo’
  • Nike CR7 “Out of the World”, đúng như cái tên của nó, mẫu giày này được thiết kế với màu đen tuyền, phủ trên đó là những ánh kim tạo cảm giác như vũ trụ huyền bí vô tận.
Nike CR7 “Out of the World”
Nike CR7 “Out of the World”
  • Nike CR7 Savage Beauty, cũng là mẫu giày mang nhiều ý nghĩa đối với Ronaldo, khi cái tên của nó tượng trưng cho ngọn lửa Savage ở chính quê hương anh. 
Nike CR7 Savage Beauty
Nike CR7 Savage Beauty

Giày đá bóng của Ronaldo giá bao nhiêu?

Với hàng tá mẫu giày mang tính thẩm mỹ cùng với những công nghệ hàng đầu nhằm nâng cao trải nghiệm sử dụng như vậy, liệu bạn đọc có đặt câu hỏi giày đá bóng của Ronaldo giá bao nhiêu ? Tất nhiên là chúng không hề rẻ một chút nào.

  Vị trí GK trong bóng đá, 50% sức mạnh của đội bóng

Đối với tất cả những mẫu giày của Ronaldo hiện nay thì có giá bình quân rơi vào khoảng 8 – 10 triệu đồng. Còn đối với những phiên bản giới hạn, giới hạn thì giá thành sẽ gấp bội, cho dù có rất nhiều tiền cũng không thể mua được.

Leave a Comment