Lương của Mbappe tính ra tiền Việt là bao nhiêu?

Khi mà Ronaldo và Messi cũng dần đi vào dĩ vãng thì người hâm mộ biết rằng bóng đá thế giới sẽ phải bước vào giai đoạn chuyển giao mới. Và cũng không lâu thì Mbappe nổi lên như một cầu thủ xứng đáng thay thế của 2 người đàn anh. Nên vì thế mà Mbappe đã nhận được mức đãi ngộ khổng lồ. Vậy nếu mức lương của Mbappe tính ra tiền Việt sẽ là bao nhiêu, hãy giải đáp cùng với Bongdalu dưới đây.

Lương của Mbappe tính ra tiền Việt

Mbappe không phải là một tiềm năng của bóng đá thế giới hiện tại. Mà với đẳng cấp cũng như khả năng của bản thân mình thì Ronaldo đã là một cầu thủ hàng đầu của thế giới hiện tại. Và cũng chẳng có người hâm mộ bóng đá nào phủ nhận được điều đó.

Bởi dù trong vai trò một cầu thủ của câu lạc bộ thì có thể Mbappe chưa mang lại được vinh quang cho PSG, thế nhưng trên tuyển quốc gia thì cầu thủ người Pháp đóng góp công lao lớn nhất để mang về chức vô địch World Cup năm 2018.

Một từ là khủng khiếp với con số lương của Mbappe tính ra tiền Việt
Một từ là khủng khiếp với con số lương của Mbappe tính ra tiền Việt

Và cũng dễ hiểu vì sao ông chủ PSG dùng mọi cách để giữ chân chàng cầu thủ 24 tuổi này. Mục đích chính là giúp cho câu lạc bộ số 1 nước Pháp có thể lên ngôi vô địch của giải đấu cao nhất Châu Âu.

  Vị trí GK trong bóng đá, 50% sức mạnh của đội bóng

Hiện nay cầu thủ người Pháp được nhận mức lương lên tới 1,5 triệu euro/ tuần tương đương với 78 triệu euro/1 năm. Tất nhiên đó là chưa tính tới các khoản tiền thưởng của Mbappe nếu như giúp câu lạc bộ số 1 nước Pháp giành được những danh hiệu khác nhau. 

Và nếu để tính con số đó ra tiền Việt thì cầu thủ người Pháp với mức lương 78 triệu euro/năm thì có nghĩa tương đương với con số 1.838 tỷ VND, 153,162 tỷ đồng một tháng, 5,1 tỷ đồng một ngày, 204 triệu đồng một giờ, 3,57 triệu đồng mỗi phút. Một con số mà có lẽ là đối với người Việt Nam thì gần như rất ít người kiếm được trong phần đời của mình.

Mbappe là kẻ hám tiền?

Tất nhiên là với số tiền đó mà câu lạc bộ PSG chi trả cho Mbappe có thể coi là xứng đáng đối với khả năng của chàng cầu thủ 24 tuổi này. Thậm chí biến Mbappe trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất làng túc cầu trước khi bản hợp đồng điên rồ của Ronaldo với câu lạc bộ Al Nassr được công bố. Nhưng với mức lương như thế thì Mbappe cũng đã phải nhận rất nhiều chỉ trích.

Mbappe có phải là kẻ hám tiền
Mbappe có phải là kẻ hám tiền

Bởi trong quá khứ, Mbappe đã từng rất gần câu lạc bộ Hoàng gia Tây Ban Nha là Real Madrid. Khi mà chủ tịch Perez gần như đã đạt được những điều khoản để có được sự phục vụ của chàng cầu thủ 24 tuổi này. Thế nhưng thì Mbappe đã bị hấp dẫn bởi số tiền mà PSG trao cho anh nếu như anh ở lại đây. Và ngay sau đó thì Mbappe đã thực hiện vụ “quay xe” lịch sử trong bóng đá.

  Lương của cầu thủ Ronaldo, được và mất gì?

Bởi ai cũng có thể hiểu rằng, nếu như Mbappe đặt chân tới Real Madrid, với khả năng của mình thì Real Madrid sẽ là bệ phóng giúp anh gặt hái được mọi danh hiệu trên thế giới. Nhưng cầu thủ người Pháp chọn ở lại PSG và luôn trong tình trạng bị chỉ trích với phong độ đáng thất vọng tại những sân chơi lớn.

Mbappe sẽ rời PSG để trở nên thành công hơn?

Đối với những chuyên gia bóng đá hàng đầu hiểu rằng, nếu như Mbappe còn ở lại PSG thì sẽ khó có thể gặt hái được những vinh quang, khó để vươn tầm cỡ như Ronaldo hay Messi. Bởi khi mà câu lạc bộ PSG có sự góp mặt của các cầu thủ hàng đầu như Neymar và Messi thì họ cũng chẳng thể giúp câu lạc bộ này đạt được thứ họ mong muốn. 

Có lẽ chỉ rời đi mới có thể khiến cầu thủ người Pháp trở nên thành công hơn
Có lẽ chỉ rời đi mới có thể khiến cầu thủ người Pháp trở nên thành công hơn

Có lẽ vấn đề ở đây không phải là con người, mà có lẽ nó đến từ chính ban lãnh đạo của đội bóng này. Và nếu như trong tương lai, cầu thủ người Pháp muốn trở nên vĩ đại như 2 người đàn anh là Messi hoặc Ronaldo thì không chỉ người hâm mộ mà đến chính anh cũng hiểu là điều cần thiết phải làm là rời câu lạc bộ số 1 nước Pháp này.

Đó cũng là thông tin về lương của Mbappe tính ra tiền Việt và những điều thú vị về chàng cầu thủ này. Hãy theo dõi những bài viết của Bongdalu để biết được những thông tin thú vị nhất về bóng đá.

  Lương của Ronaldo tính ra tiền Việt là bao nhiêu?

 

Leave a Comment