Lương của CR7 liệu có xứng đáng?

Hầu hết tất cả mọi người luôn quan niệm rằng bóng đá là một môn thể thao mang tính bất ngờ vô cùng lớn. Tất nhiên điều đó hoàn toàn không sai, thậm chí nó còn rất chính xác. Bởi ngay của những thông tin liên quan đến bóng đá cũng sẽ khiến mọi người đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Ví dụ như lương của CR7, một trong những cầu thủ có mức lương trên trời? Và liệu rằng những con số đó có thực sự xứng đáng, hãy khám phá thông tin đó cùng với Bongdalu trong nội dung dưới đây.

Con số khổng lồ với lương của Ronaldo

Khi mà những ông chủ dầu mỏ người Ả Rập công bố mức lương của CR7 khi có sự phục vụ của anh thì cũng đã khiến không ít người hâm mộ hay những chuyên gia sững sờ. Bởi con số khổng lồ đó nó lớn đến một mức khá vô lý.

Lương của Ronaldo thực sự đã tạo nên rung chuyển thế giới
Lương của Ronaldo thực sự đã tạo nên rung chuyển thế giới

Với mức đãi ngộ lên tới 200 triệu USD trong 1 năm thi đấu, Ronaldo trở thành vận động viên kiếm được nhiều tiền nhất nhờ vào chuyên môn của mình. Nên nhớ là đối với tất cả các môn thể thao trên toàn cầu, không chỉ với bóng đá. Và con số đó dành cho Ronaldo chắc chắn sẽ khiến cho cầu thủ này tiếp tục lập được những kỷ lục mới trong bóng đá.

  Giày đá bóng của Ronaldo giá bao nhiêu và những mẫu giày ấn tượng nhất

Trong quá khứ, chính bản thân Ronaldo là cầu thủ bóng đá đầu tiên có khối tài sản cán mốc 1 tỷ USD trên thế giới. Biến một người chỉ chơi bóng bằng đam mê, bằng sở thích và sự nhiệt huyết của bản thân trở thành một trong những người giàu nhất trên thế giới. Và với bản hợp đồng này thì trong khoảng thời gian tới thì chắc chắn Ronaldo sẽ là cầu thủ bóng đá đầu tiên có tổng tài sản cán mốc 2 tỷ USD trên toàn cầu.

Ronaldo liệu có xứng đáng với số tiền ấy?

Sẽ không có gì phải bàn cãi nếu như nói Ronaldo là một huyền thoại của lịch sử bóng đá. Ronaldo cũng là một nhân tố mang lại sự thành công, phát triển của bóng đá như thời điểm hiện nay. Tất nhiên là với những thành công như vậy thì việc nhận được mức ưu đãi hợp lý dành cho anh là một điều khá dễ hiểu.

Ronaldo có xứng đáng với mức lương 200 triệu USD/năm?
Ronaldo có xứng đáng với mức lương 200 triệu USD/năm?

Thế nhưng đối với một mức lương khổng lồ, lên tới 200 triệu USD 1 năm thì lại là một câu chuyện khác. Nhất là vào thời điểm mà Ronaldo trong thời điểm hiện tại, Ronaldo đã ngấp nghé tuổi tứ tuần, ở cái tuổi mà hầu hết các cầu thủ bóng đá đã lựa chọn bằng cách nghỉ ngơi, kết thúc sự nghiệp quần đùi áo số của mình.

Thế nhưng với mức lương của CR7 như thế thì đặt ra rất nhiều các câu hỏi, liệu rằng siêu sao người Bồ Đào Nha có thực sự xứng đáng đối với mức lương khổng lồ như vậy. Và nó cũng trở thành luồng tranh luận trái chiều đến từ nhiều hướng trên toàn cầu. Tuy nhiên đối với người hâm mộ của cầu thủ này, có lẽ được chứng kiến Ronaldo chơi bóng đã là một sự hạnh phúc của mỗi người.

  Vị trí RM trong bóng đá và tầm ảnh hưởng với đội hình

Ronaldo sẽ là người tiên phong?

Việc các cầu thủ sang các giải đấu ở Châu Á để thi đấu không phải là chuyện hiếm gặp, với một đất nước mà giải bóng đá được coi là kém phát triển và đẳng cấp của các cầu thủ Châu Âu sẽ chính là sự khác biệt hoàn toàn. Thế nhưng để có được sự phục vụ của các cầu thủ Châu Âu thì các câu lạc bộ Châu Á phải dùng rất nhiều tiền để chiêu mộ.

Sau siêu sao người Bồ sẽ là rất nhiều những cái tên lớn của bóng đá nối gót sang Châu Á
Sau siêu sao người Bồ sẽ là rất nhiều những cái tên lớn của bóng đá nối gót sang Châu Á

Và dễ hiểu vì sao khi mà Ronaldo lại là người tiên phong, khi mà mức lương của CR7 đạt mức khổng lồ. Đối với các cầu thủ trên toàn Châu Âu sẽ cho rằng, đối với một cầu thủ vĩ đại như Ronaldo cũng đã tới đây nên bản thân các cầu thủ khác cũng sẽ tới được các giải đấu Châu Á. 

Dần dần, đó sẽ là một cách để các giải đấu thuộc các nước tại Châu Á sẽ phát triển và nhiều người biết tới. Còn đối với mỗi cầu thủ thì đó sẽ là một cơ hội để có thể kiếm thật nhiều tiền nhờ vào việc chơi bóng. 

Leave a Comment