Lương của Mbappe 1 tuần là bao nhiêu, đã lớn nhất chưa?

Nếu để đặt một câu hỏi, cầu thủ nào là cái tên xuất sắc nhất của bóng đá hiện đại thì Mbappe sẽ là cái tên được nhiều người nhắc tới nhất. Bởi ở tuổi 24, Mbappe đã là chủ công của câu lạc bộ PSG cũng như của đội tuyển Pháp. Thế thì mức đãi ngộ lương của Mbappe 1 tuần là bao nhiêu? Hãy tìm hiểu câu trả lời đó cùng với Bongdalu trong nội dung dưới đây.

Lương của Mbappe 1 tuần là bao nhiêu?

HIện nay thì các ông chủ của PSG đang trả cho cầu thủ người Pháp với mức lương lên tới 1,5 triệu euro/tuần. Một con số được coi là lớn nhất lịch sử của bóng đá trước khi bản hợp đồng của Ronaldo cùng với câu lạc bộ Al Nassr tại Ả Rập được ký kết. Và tất nhiên ai cũng hiểu con số 1,5 triệu euro/tuần thì nó sẽ lớn như thế nào.

Lương của Mbappe 1 tuần lên tới 1,5 triệu euro
Lương của Mbappe 1 tuần lên tới 1,5 triệu euro

Nhưng có thể Mbappe xứng đáng đối với mà con số của các ông chủ PSG bỏ ra. Bởi trong thời điểm hiện nay thì cầu thủ 24 tuổi người Pháp là một trong những cái tên không thể thay thế trong đội hình. Cũng như đó chính là một phần thưởng vô cùng xứng đáng mà Mbappe nhận được với những gì mà bản thân mình đã thể hiện được.

  Tiền đạo cánh phải hay nhất FO4 là những cái tên nào?

Nhưng có lẽ cũng rất nhiều người cho rằng con số đó là quá lớn. Bởi nếu như xét về khía cạnh chuyên môn thì cầu thủ người Pháp vẫn chưa thể giúp cho PSG có thể đạt được những điều mà câu lạc bộ này mong muốn. Hay thậm chí là đôi khi màn thể hiện của cầu thủ người Pháp vẫn còn nhiều điểm chưa thực sự thuyết phục.

Nhưng điều đó cũng dễ hiểu, bởi nếu như PSG mà không có sự góp mặt của PSG thì họ sẽ không còn giữ được vị thế như hiện nay trên bản đồ bóng đá thế giới. Thậm chí là giấc mơ Champion League của PSG sẽ mãi mãi không trở thành hiện thực. Nên với mức lương 1,5 triệu euro/1 tuần thì có nghĩa như một phần để Mbappe ở lại câu lạc bộ này và cống hiến.

Khi nào thì Mbappe trở nên vĩ đại?

Với mức lương mà Mbappe đang nhận được thì chắc chắn đó là một trong những mức lương của một cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá. Thế nhưng đối với Mbappe ở thời điểm hiện nay, thời điểm mà anh đang ở độ tuổi 24 thì liệu rằng Mbappe đã là một trong những cầu thủ vĩ đại?

Với phong độ này thì để nên vĩ đại là điều không khó với Mbappe
Với phong độ này thì để nên vĩ đại là điều không khó với Mbappe

Mặc dù cầu thủ người Pháp đang có trong tay chức vô địch World Cup, có thể được coi là chức vô địch danh giá nhất của môn thể thao vua. Cũng bởi chức vô địch đó mà Mbappe đã chứng tỏ được khả năng của bản thân mình cho cả thế giới chứng kiến. Thế nhưng cầu thủ người Pháp vẫn còn thiếu rất nhiều để có thể trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại.

  Giày đá bóng của Ronaldo giá bao nhiêu và những mẫu giày ấn tượng nhất

Đơn giản nhất, trước mắt Mbappe cần phải khẳng định được bản thân mình trong quãng đường đã qua. Và có lẽ một trong những điều khẳng định chính xác nhất chính là chức vô địch Champions League và danh hiệu quả bóng vàng. Đặc biệt là danh hiệu quả bóng vàng danh giá. Và đối với một cầu thủ như Mbappe thi để có thể đạt được chức vô địch đó thì không phải là điều khó khăn.

Vấn đề của Mbappe

Tất nhiên Mbappe cũng vô cùng khát khao cái danh hiệu Champions League đó trong khoảng thời gian gần đây. Và dù bản thân Mbappe cùng với PSG đã cố gắng hết sức để có thể mang về giải thưởng cúp Champions League danh giá. Thế nhưng giấc mơ đó dường như vẫn quá xa vời đối với cầu thủ người Pháp hay cả PSG.

Thế nhưng Mbappe phải cố gắng rất nhiều để mang về những danh hiệu cho PSG
Thế nhưng Mbappe phải cố gắng rất nhiều để mang về những danh hiệu cho PSG

Rõ ràng là rất nhiều các cầu thủ của PSG đều là những cầu thủ hàng đầu của bóng đá hiện nay. Thế nhưng khi ra sân chơi lớn nhất của bóng đá thế giới thì tất cả lại như một gã học việc, không thể hiện được bất cứ điều gì. Và đó chính là một trong những điểm khiến thành công chưa bao giờ đến với PSG. 

Nên vấn đề để mang đến vinh quang cho cầu thủ người Pháp cũng như cho PSG thì chắc chắn không phải ở những cầu thủ. Những người phải nhận trách nghiệm chính là ban lãnh đạo của đội bóng này.

  Vị trọng tài huyền thoại bóng đá luôn được nhận sự tôn kính

Đó cũng là thông tin về lương của Mbappe 1 tuần, cầu thủ người Pháp xứng đáng với con số của mình được nhận. Và trong tương lai thì chắc chắn Mbappe sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Qua đây hãy tham khảo những thông tin thú vị, hấp dẫn về bóng đá tại Bonggdalu.

Leave a Comment