Lương của Kylian Mbappe và tài sản của cầu thủ người Pháp

Có lẽ Mbappe là cầu thủ hàng đầu không chỉ của bóng đá nước Pháp mà trên toàn thế giới. Điều đó được chứng minh với những thành tích mà cầu thủ này đã đạt được. Dù chỉ mới 25 tuổi mà Mbappe đã giành được rất nhiều thành tích và cũng như mức lương của Kylian Mbappe là rất lớn. Vậy thì con số cụ thể là bao nhiêu, hãy khám phá cùng với Bongdalu trong thông tin dưới đây.

Lương của Kylian Mbappe là bao nhiêu?

Với sự vượt trội của mình so với phần còn lại của bóng đá thế giới thì không khó khăn để Mbappe đòi hỏi cho mình một mức lương lớn. Và trước sự dòm ngó của các ông lớn trên toàn thế giới thì cầu thủ người Pháp cũng đã được câu lạc bộ PSG trả thưởng với mức lương lên tới 1,5 triệu euro/tuần. Một con số có lẽ là không tưởng đối với một cầu thủ chơi bóng ở 5 giải vô địch quốc gia hàng đầu Châu Âu.

Lương của Kylian Mbappe đang nhận lên tới 1,5 triệu euro/tuần
Lương của Kylian Mbappe đang nhận lên tới 1,5 triệu euro/tuần

Nhìn vào mức lương mà Mbappe nhận được thì có thể thấy được tài năng, đóng góp của anh cho câu lạc bộ số 1 nước Pháp như thế nào. Và cũng phần nào thấy được sự hào phóng của những ông chủ dầu mỏ của câu lạc bộ này ra sao. Từ đó thì có thể chứng minh được cầu thủ người Pháp quan trọng như thế nào trong vai trò một cầu thủ chủ chốt của câu lạc bộ.

  Vị trí GK trong bóng đá, 50% sức mạnh của đội bóng

Vốn dĩ các ông chủ của PSG giữ Mbappe với mức lương như vậy thì cũng cho thấy được tham vọng có thể 1 lần được lên đỉnh của bóng đá Châu Âu. Nhiệm vụ quan trọng nhất của ban lãnh đạo PSG là giữ lại cầu thủ người Pháp, bởi đó sẽ là một cách để mang lại thành công nhanh nhất cho đội bóng này.

Khối tài sản khổng lồ của Mbappe

Tất nhiên với một mức lương như vậy thì Mbappe không khó để sở hữu cho bản thân khối tài sản khổng lồ, dù cho anh chỉ đang ở độ tuổi 25. Theo thống kê cho rằng thì Kylian Mbappe đang có khối tài sản lên tới 150 triệu USD. Một con số vô cùng ấn tượng của một cầu thủ mới chỉ 25 tuổi. Và dĩ nhiên trong đó bao gồm các loại tài sản như siêu xe, bất động sản mà Mbappe đang nắm giữ.

Dù ở tuổi 24 nhưng Mbappe đang sở hữu khối tài sản khổng lồ
Dù ở tuổi 24 nhưng Mbappe đang sở hữu khối tài sản khổng lồ

Với 150 triệu USD đố không chỉ đến từ lương của Kylian Mbappe được câu lạc bộ PSG chi trả cho sự cống hiến. Cũng tương tự như bao cầu thủ bóng đá khác, Mbappe biết cách để kiếm được tiền từ hình ảnh của bản thân. Khối lượng đến từ những bản hợp  đồng thương mại của Mbappe không phải là nhỏ.

Cụ thể thì khi ký kết các bản hợp đồng đối với các nhãn hàng lớn như Nike, Hublot, Oakley và cả hãng trò chơi điện tử thì Mbappe có thể kiếm được cho mình 15 triệu USD mỗi năm. Con số đó sẽ góp phần giúp cho Mbappe nối gót 2 siêu sao Ronaldo và Messi khi trở thành những cầu thủ bóng đá kiếm được 1 tỷ USD trong tương lai.

  Thủ môn viết tắt là gì và tại sao các thủ môn phải chơi bóng bằng chân?

Mbappe tiêu tiền như thế nào?

Cũng tương tự như đối với những cầu thủ đá bóng khác, có Mbappe đang ở độ tuổi khá trẻ, anh thích được đi du lịch mọi nơi trên thế giới. Sau những giải đấu, sau những buổi tập vất vả thì Mbappe thường xuyên check in những hình ảnh của mình trên tài khoản mạng xã hội với gần 100 triệu người theo dõi bằng những hình ảnh vui chơi tại khắp nơi trên thế giới.

Mbappe ngoài thi tiêu thì cũng biết cách làm từ thiện
Mbappe ngoài thi tiêu thì cũng biết cách làm từ thiện

Và Mbappe cũng sở hữu rất nhiều những bộ cánh đắt đỏ, những siêu xe xế hộp với giá trị cực lớn. Đó cũng chính là lúc mà cầu thủ người Pháp hưởng thụ những thành quả của mình khi còn đang rất trẻ tuổi.

Nhưng bên cạnh đó thì Mbappe còn cho cả thế giới thấy được anh còn là một con người rất khác. Bởi cầu thủ người Pháp là một người có tấm lòng bao dung và sự hào phóng rất lớn. Bởi không ít các quỹ từ thiện trên toàn thế giới đều ghi nhận sự đóng góp của chàng cầu thủ người Pháp. Cũng như Mbappe thường xuyên tổ chức các buổi gặp gỡ với những mảnh đời bất hạnh.

Đó cũng là thông tin về lương của Kylian Mbappe mà Bongdalu cung cấp. Hãy tham khảo những bài viết tại đây để biết thêm thông tin thú vị về bóng đá.

  Lương của CR7 liệu có xứng đáng?

Leave a Comment