Lương của cầu thủ Mbappe những điều cần biết

Không phải bàn cãi khi Mbappe được coi là cầu thủ hàng đầu của bóng đá hiện đại. Bởi sau sự xuất hiện của Ronaldo và Messi thì người hâm mộ mới chứng kiến một tài năng của bóng đá với khả năng vượt trội như vậy. Và với một cầu thủ tài năng như vậy thì lương của cầu thủ Mbappe là bao nhiêu? Hãy khám phá cùng với Bongdalu trong nội dung dưới đây.

Nối tiếng nhờ tài năng khi còn rất nhỏ

Ngay từ khi mà Mbappe là một cầu thủ được coi là tiềm năng của bóng đá thế giới, khi đó chàng cầu thủ này còn khoác áo câu lạc bộ Monaco. Tại sân chơi Champions League thì một mình chàng trai 19 tuổi khi ấy đã chứng minh được tố chất thiên tài của mình như thế nào. Đó cũng chính là lý do khiến cho gã nhà giàu PSG bỏ ra 180 triệu euro để chiêu mộ chàng cầu thủ 19 tuổi này.

Mbappe là cầu thủ nổi danh trên bóng thế giới từ rất lâu
Mbappe là cầu thủ nổi danh trên bóng thế giới từ rất lâu

Và tất nhiên là Mbappe cũng đã cho tất cả mọi người thấy được bản thân mình. Khi mà thời điểm hiện nay, dù mới chỉ ở độ tuổi 24, đối với một số cầu thủ khác vẫn còn là cầu thủ trẻ thì một mình Mbappe đã gánh vác hàng công của câu lạc bộ PSG cũng như của cả đội tuyển Pháp. Và thậm chí ở độ tuổi này thì Mbappe đã được trao danh hiệu đội trưởng trên đội tuyển quốc gia. Tất nhiên là ai cũng hiểu được sức ảnh hưởng của Mbappe là như thế nào trong bóng đá hiện đại.

  Lương của Ronaldo tính ra tiền Việt là bao nhiêu?

Có lẽ thời điểm một vài mùa giải tới, khi mà Mbappe sẽ ở độ tuổi chín nhất của sự nghiệp. Và lúc đó thì người hâm mộ mới được chứng kiến một Mbappe hoàn hảo nhất. Một Mbappe sẽ thách thức mọi huyền thoại của bóng đá thế giới.

Lương của cầu thủ Mbappe là bao nhiêu?

Tất nhiên đối với một cầu thủ hàng đầu của bóng đá thế giới như Mbappe thì chắc chắn sẽ có rất nhiều những câu lạc bộ muốn có sự phục vụ của cầu thủ này trong đội hình. Thế nhưng các ông chủ của PSG cũng không phải là tay mơ. Bởi họ đều biết được việc giữ chân cầu thủ người Pháp sẽ chính là nhiệm vụ mà họ phải làm để mang lại thành công cho đội bóng trong tương lai.

Lương của cầu thủ Mbappe đang cao nhất Châu Âu hiện nay
Lương của cầu thủ Mbappe đang cao nhất Châu Âu hiện nay

Nên việc trả thưởng hậu hĩnh cho cầu thủ người Pháp để giữ cầu thủ này tại PSG thì sẽ chính là cách duy nhất và hiệu quả nhất để giữ chân. Nên đa số người hâm mộ cũng không ngạc nhiên khi mà cầu thủ người Pháp là cầu thủ được nhận lương cao nhất Châu Âu. Con số cụ thể của cầu thủ người Pháp được nhận là 1,5 triệu euro/1 tuần. Chỉ xếp sau siêu sao người Bồ Đào Nha Ronaldo với mức lương rất điên rồ tại giải bóng đá Ả Rập.

  LDM là gì trong bóng đá và có những nhiệm vụ như thế nào?

Tất nhiên là đối với mức lương đó thì hầu như người hâm mộ cũng hiểu được tài năng của Mbappe là như thế nào. Chắc chắn chỉ trong một cái tên không xa thì cái tên Mbappe sẽ là chủ nhân của mọi giải thưởng lớn trên toàn thế giới của bóng đá.

Chủ nhân tương lai của các danh hiệu

Nếu như thời điểm trước kia người hâm mộ được chứng kiến cuộc đua hấp dẫn nhất lịch sử bóng đá của Ronaldo và Messi. Và cho tới thời điểm hiện nay, khi mà bóng đá đã bước sang một chương mới thì người ta đã xác định được Mbappe se là một phần trong cuộc đua tiếp theo. Những cái tên tiếp theo có thể sẽ là Haaland, có thể là Vinicius,.,.. hay bất kỳ ai. Thế nhưng chắc chắn rằng Mbappe sẽ là một trong những cầu thủ tham gia cuộc đua đó.

Chắc chắn cầu thủ người Pháp sẽ là cái tên nổi bật nhất trong bóng đá tương lai
Chắc chắn cầu thủ người Pháp sẽ là cái tên nổi bật nhất trong bóng đá tương lai

Bởi ai cũng thấy được khi Mbappe đối đầu với người đồng đội của mình là Messi tại trận chung kết World Cup vừa rồi thì Mbappe đã khiến đội tuyển Argentina cũng như người hâm mộ của đất nước này phải lo sợ như thế nào. Một cầu thủ mà chỉ mới 23 tuổi đã sở hữu một bộ kỹ năng thượng thừa, sở hữu một tinh thần và bản lĩnh thi đấu rất đáng sợ. Một cầu thủ khi đó đã thách thức cả đội tuyển Argentina của siêu sao Messi và chỉ nhờ may mắn thì Messi mới có thể nâng được cúp vàng vừa rồi.

  Tiền đạo ký hiệu là gì và những tiền đạo xuất sắc 

Đó cũng là thông tin về lương của cầu thủ Mbappe, theo dõi những thông tin tiếp theo tại Bongdalu để biết thêm được những kiến thức thú vị về bóng đá tại đây. 

Leave a Comment